โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สวย ร้านสวย อีกทั้งผลิตภัณฑ์โดดเด่น ลูกค้าชอบ

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ทุกรุปแบบ  ทำหน้าที่ออกแบบสติ๊กเกอร์ รวมถึง เลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยในบทความ ขอเน้นกล่าวถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ประโยชน์ เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ นิยมสั่งมาสต็อคมากที่สุด เป็นสติ๊กเกอร์ในดวงใจของผู้ประกอบการทุกๆคน ทั้งในเรื่องของการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง โครงสร้างต่างๆ ทั้งกระจกและพื้นรวมถึงวัสดุทุกชนิดที่เป็นโครงสร้างหลักของอาคาร ดังนั้น การที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาทำสติ๊กเกอร์ ถึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ซึ่งถ้าได้ลองติดตามอ่านสาระสำคัญที่อยู่ในบทความทั้งหมด ผู้ที่สนใจสั่งสติ๊กเกอร์จะรู้เองว่า ทำไม สติ๊กเกอร์ PVC ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจวบจนกระทั่งถึงเดี๋ยวนี้ ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผู้ประกอบการทุกคนเลือกและกล่าวถึงมากที่สุด

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvc ทำแบบไหน ถึงนำมาผลิตฉลากได้

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อว่า มีความทนทานต่อทุกสภาวะมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน และอื่นๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง จะสั่งทำ สติ๊กเกอร์สั่งตัด ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี ในเมื่อการใช้งานของสติ๊กเกอร์ PVC ค่อนข้างครอบคลุม ทำให้โรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์  หลายแห่ง ตัดสินใจสั่งสต็อคสติ๊กเกอร์ชนิดดังกล่าวเอาไว้ กระทั่งล่าสุด ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ยังสร้างทางเลือกที่ดีให้เกิดขึ้นกับลูกค้า โดยการทำให้สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาใช้ผลิตฉลากสินค้า โดยใช้วิธีการดังต่อไปนี้

 • นำมาเคลือบ โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ PVC มักนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างสำคัญ ๆ ตามสถานประกอบการทุกขนาด เช่น สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ สติ๊กเกอร์ติดพื้นเว้นระยะห่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค และอื่นๆเป็นต้น จนหลายคนเข้าใจไปแล้วว่า สติ๊กเกอร์ PVC ไม่สามารถนำมาผลิต โลโก้ร้าน หรือ โลโก้ฉลาก ทว่า ถ้าต้องการทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC ใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้น ทาง โรงงานผลิตฉลากสินค้า มีวิธีการทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวนำมาทำฉลากได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC โดย บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการเคลือบสติ๊กเกอร์ PVC เพียงเท่านี้ ก็สามารถ สั่งตัดฉลาก ได้แล้ว
 • ติดบรรจุภัณฑ์ ยังมีอีกวิธีที่ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC  สามารถนำมา ผลิตฉลากสินค้า ง่ายๆเลย สั่งสติ๊กเกอร์โลโก้ แล้วติดบรรจุภัณฑ์ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC ที่สั่งผลิตกับ โรงงานผลิตฉลาก นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้ารวมถึงบรรจุภัณฑ์ เพราะฉะนั้น การสั่งสติ๊กเกอร์ PVC ในรูปแบบของการ ปริ้นโลโก้สติ๊กเกอร์ จะเป็นตัวชี้วัดได้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC ที่ออกแบบและผลิตโดย  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด และนอกจากนำมาผลิตฉลาก เชื่อว่า การปรับและพัฒนาสติ๊กเกอร์ PVC ยังนำมาปริ้นข้อมูลสินค้าได้อีกด้วย รวมถึง การทำโลโก้บริษัท ติดประตูกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกบริษัทก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvcม้วน ข้อดีมีอะไรบ้าง

ระหว่างสติ๊กเกอร์ PVC กับ สติ๊กเกอร์ม้วน มีความแตกต่างกันอย่างไร? เชื่อว่า หลายคนบังเกิดความสงสัยด้วยซ้ำ อะไรคือความแตกต่างรวมถึง การให้คำนิยามของสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ม้วน? เดี๋ยวแอดมินขอไขข้อสงสัยดังกล่าวในบรรทัดถัดไปดังนี้

สติ๊กเกอร์ PVC ก็คือวัสดุที่ทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ได้สั่งและสต็อคเอาไว้ เพื่อนำมาผลิตฉลาก รวมถึง การทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังและโครงสร้างอื่นๆ ให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ และ สติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก

ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ม้วน หมายถึง รูปแบบการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ ซึ่งแต่เดิม การผลิตสติ๊กเกอร์ มักมาเป็นแผ่น ทว่า กลับพบปัญหามากกว่าสติ๊กเกอร์แบบม้วน ทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน ตัดสินใจ แนะนำลูกค้าให้ลองสั่งสติ๊กเกอร์แบบม้วนดู อาจแก้ปัญหาจากที่เคยสั่งสติ๊กเกอร์แผ่นมาใช้งาน ซึ่งหลังจากทดลองสั่งสติ๊กเกอร์แบบม้วน กลับพบว่า การใช้งานนั้นดีกว่าการสั่งสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ดังนั้น ในหัวข้อนี้ มาดูว่า ข้อดีของสติ๊กเกอร์แบบม้วน มีเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง?

 1. รูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย เกิดมาจาก ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ได้เว้นช่องว่างระหว่างสติ๊กเกอร์เอาไว้ ทำให้ทุกครั้งที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ การติดสติ๊กเกอร์จะบังเกิดความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบ พบว่า การสั่งสติ๊กเกอร์แบบแผ่นมีผลต่อความล่าช้าในการติดสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการเพิ่มความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ ควรสั่งสติ๊กเกอร์แบบม้วน
 2. การจัดเก็บสติ๊กเกอร์ แต่เดิม การตัดสติ๊กเกอร์แบบแผ่น นอกจากสร้างความล่าช้าในการติดสติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ ทว่า ยังมีปัญหาในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์อีกด้วย ทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ตัดสินใจผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วน เพื่อนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ก็พบว่า ช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บสติ๊กเกอร์ได้อย่างแท้จริง ทำให้เรามีพื้นที่เหลือพอที่จะเพิ่มปริมาณการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ กรณี สินค้าขายดี และมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้เกิดขึ้นกับสินค้า
 3. สามารถนำสติ๊กเกอร์แบบม้วนมารันนัมเบอร์ได้ เกิดจากการพิมพ์หมายเลขลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ทุกครั้งที่สั่ง ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ พิมพ์หมายเลขที่ว่าลงบนสติ๊กเกอร์ ส่งผลทำให้ เจ้าของสินค้าคำนวณได้ว่า ในแต่ละเดือน ใช้สติกเกอร์แบบม้วนที่ปริมาณเท่าไหร่? เมื่อนั้น ก็สามารถ forcast ได้ว่า ทุกครั้งที่สั่งสติ๊กเกอร์แบบม้วน ควรต้องสั่งปริมาณแค่ไหน? ทำให้นำมาใช้วางแผนการจำหน่ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังควบคุมต้นทุนการผลิตสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย
 4. นำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนปลอมแปลง บริษัทรับทําสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ม้วนกันปลอมได้ ทำให้เมื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดบรรจุภัณฑ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ยากที่บุคคลอื่นจะก๊อปปี้สินค้าของเราได้อีก ทำให้ สินค้าดูน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังนำมาใช้พัฒนาและต่อยอดเพื่อขยายกิจการ เช่น การพัฒนาคุณภาพสินค้าไปพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ กรณี ต้องการยกระดับสินค้า เพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าระดับบน ทำให้ กิจการขยายตัวได้ไม่ยากจากการนำสติ๊กเกอร์แบบม้วนมาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งทำสติ๊กเกอร์กับโรงงาน เริ่มต้นยังไง

ขั้นตอนการสั่่งปริ้นสติกเกอร์

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ประเภทงานที่ควรสั่งสติ๊กเกอร์

หัวข้อที่ผ่านมา เราเรียนรู้กันไปพอสมควร ถึงคุณสมบัติและข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC ว่ามีอะไรบ้าง? มาถึงประเภทงานที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด ในท้ายที่สุดแล้ว จากคุณสมบัติและข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC ยังมีงานแบบไหน ที่ควรจ้าง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบและจัดทำสติ๊กเกอร์? เชื่อว่า หลังจากติดตามอ่านจนจบ จะเห็นข้อดีสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึง เหตุผลที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ แนะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้กับเจ้าของกิจการทุกๆคน

 • ติดรถ คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทุกชนิด จึงทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ เลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เพราะไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์กระจกหน้ารถ สติ๊กเกอร์กระจกหลังรถ รวมถึง สติ๊กเกอร์ข้างรถ และสติ๊กเกอร์ติดฝาประโปรงรถ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาตัด สติ๊กเกอร์ทำตามแบบ หรือ สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น เลยเป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ  นิยมมากที่สุดในขณะนี้

นอกจากตัดสติ๊กเกอร์ออกมาในรูปแบบต่างๆ พบว่า กรณีจะนำมาแร็ปรถ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถแร็ปรถได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะฟิล์มใสหรือฟิล์มสีที่ใช้แร็ปรถ แท้จริงแล้ว ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC นั่นหมายความว่า นำมาแร็ปรถได้

 • ติดกระจก หมายถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาปั๊ม สติ๊กเกอร์ไดคัท กระจก ตามสถานประกอบการต่างๆ โดย โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะผลิตสติ๊กเกอร์ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งถ้าลูกค้าหรือผู้สั่งสติ๊กเกอร์ ต้องการ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เรื่องที่ทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เน้น จะเป็นในเรื่องของ ลวดลายสติ๊กเกอร์ ที่ควรต้องมีความคมชัดและเข้ากับคอนเซ็ปท์สินค้าและบริการของสถานประกอบการ
 • ผนัง โครงสร้างอาคารขนาดเล็กหรือใหญ่ ประกอบไปด้วยผนังอิฐ ผนังปูน ผนังไม้ และอื่นๆ บางร้าน ปรับและนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำสถานประกอบการด้วยซ้ำ ดังนั้น กรณีต้องการจ้าง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดผนัง ผลิตสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อใช้ตกแต่งผนังต่างๆ ตามที่กล่าวไว้ ก็เป็นเรื่องที่ทำได้และควรไว้ใจ บริษัทรับทำสติ๊กเกอร์  ดำเนินการตัดสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ บริษัทผลิตสติกเกอร์ ทำขึ้นมาตกแต่งผนัง เพื่อสร้างความสวยงามให้เกิดกับผนัง

การเลือกใช้บริการ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ และ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงาม, คมชัด ในปี 2567 เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องการสื่อสารและโฆษณาผ่านวัสดุพิมพ์ที่มีคุณภาพ. โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ By นัดปริ้นท์ นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่โดดเด่นด้วยเครื่องพิมพ์แบบพิเศษที่สามารถทนแดดได้นานถึง 3 ปี โดยไม่จางหรือเสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับการใช้งานนอกอาคารหรือในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

นอกจากนี้, การใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ตั้งแต่เกรด 1-8 ปี, ช่วยให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาไม่เพียงแต่สวยงามและคมชัดเท่านั้น แต่ยังทนทานและคงทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี. ทีมงานที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง ทีมช่างติดตั้ง ที่เป็นของตัวเอง สามารถให้คำปรึกษาและบริการติดตั้งสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการตอบสนองความต้องการด้านสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโครงการขนาดใหญ่หรือการผลิตแบบจำนวนจำกัด

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้น ข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC ติดพื้น มีอะไรบ้าง

ข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ เห็นจะเป็นในเรื่องของความสะดวกในการใช้บริการรวมถึงการสั่งสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง กรณีต้องการ สั่งสติ๊กเกอร์ด่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVc ทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์24ชั่วโมง สามารถดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทันที ทำให้ เกิดความนิยมในการจ้างร้านสติ๊กเกอร์มากกว่า การทำสติ๊กเกอร์เอง

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดพื้น วัสดุที่เหมาะสมก็ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น มาดูในส่วนข้อดีของสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC กันดีกว่าว่า มีอะไรบ้าง?

 1. คุณสมบัติกันน้ำ เชื่อว่า การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดพื้นแทนการรื้อกระเบื้องเดิมทิ้ง ในแง่มุมเจ้าของสถานที่ พบว่า การติดสติ๊กเกอร์ ช่วยลดต้นทุนค่ากระเบื้อง อีกทั้ง ยังมีความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระเบื้องมากกว่าการรื้อกระเบื้องเพื่อติดตั้งกระเบื้องแผ่นใหม่ ซึ่งใช้เวลาพอสมควร อีกทั้ง ยังสามารถกำหนดลวดลายที่ชอบได้อีกด้วย และยังมีน้ำหนักเบาจนติดกระเบื้องเองได้ ก็ยิ่งทำให้ เจ้าของสถานประกอบการหลายแห่งจ้าง โรงงานสติกเกอร์ ให้ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง ยังมีข้อดีอีกประการนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ อย่างดี ทำให้ เจ้าของสถานที่สนใจสั่ง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดพื้น ก็สามารถเปลี่ยนความจำเจเดิมๆ ให้สถานประกอบการดูน่ามองมากยิ่งขึ้น
 2. การกำหนดลวดลายที่ชอบ ในความเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ ถือได้ว่า ค่อนข้างเป็นต่อมากกว่าวัสดุตกแต่งประเภทอื่นๆ อีกทั้ง ราคาสติ๊กเกอร์ยังถูกกว่าแผ่นลามิเนตหรือกระเบื้องติดพื้นเสียอีก จากคุณสมบัติที่ว่า ไม่ยากเลยที่จะทำให้เจ้าของสถานประกอบการตัดสินใจสั่ง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด ให้ช่วยออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับบรรยากาศร้าน

นอกจากข้อดีของสติ๊กเกอร์ข้างต้น พบว่า เจ้าของสถานประกอบการ สามารถบอก โรงงานผลิตสติกเกอร์ กำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับบรรยากาศร้านได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อนำมาติดกระเบื้อง ทำให้ บรรยากาศภายในร้าน ดูเข้ากันดี จนส่งผลต่อความรู้สึกของลูกค้า ทำให้ลูกค้าอยากแวะมาที่ร้านบ่อยๆ

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานทําสติ๊กเกอร์ นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนังรวมถึงโครงสร้างอื่นๆ จนลืมไปแล้วว่า แท้จริงแล้ว สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำฉลากสินค้าได้ ทว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบเสียก่อน แล้วถึงดำเนินการผลิตโลโก้สินค้า อีกทั้ง เมื่อติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ก็ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC ที่ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ผลิตขึ้นมานั้น ได้ทำหน้าที่โดยสมบูรณ์แบบ ทั้งทำสติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างต่างๆ รวมถึงการทำฉลาก และนอกเหนือจากนั้น ยังนำมาม้วนกับแกนกระดาษ ทำให้ง่ายในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ไปจนถึง ความรวดเร็วในการติดบรรจุภัณฑ์ เห็นหรือยัง ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ PVC ที่ ทำให้เจ้าของสถานประกอบการหลายคน สนใจที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาสร้างคุณค่าให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้อย่างแท้จริง

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด