สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า แตกต่าง ทว่าตัดสติ๊กเกอร์แล้ว สร้างความน่าเชื่อถือ ลูกค้าพอใจ

สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า

สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า

สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า กับสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งสถานประกอบการรวมถึงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ร้าน หรือ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจก รวมถึง สติ๊กเกอร์โฆษณาติดสินค้า เป็นสติ๊กเกอร์คนละประเภท โดยเริ่มจาก สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้กับงานภายในและงานภายนอก มีอะไรบ้าง? ตามมาด้วย สติ๊กเกอร์ที่ควรตัดสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก เหตุใด ถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ? กระทั่งทำให้จนถึงเดี๋ยวนี้ เจ้าของสถานประกอบการ ชอบสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน และสำหรับสติกเกอร์ PVC ประโยชน์และข้อดีสติ๊กเกอร์ PVC ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมือนหรือใกล้เคียงสติกเกอร์ซีทรูหรือไม่? เรื่องราวทั้งหมดในบทความ อยากให้เพื่อนๆได้ลองติดตามแล้วจะรู้เองว่า สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ เหมาะสมกับงานแบบใด?

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

สติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาติดตั้งภายในและนอกอาคาร  มีอะไรบ้าง

สำหรับคำถามดังกล่าวข้างต้น หมายถึง การนำสติกเกอร์มาติดผนังภายในและติดผนังภายนอกอาคาร อาจจะเป็นในส่วนของ สติกเกอร์หน้าอาคาร สติกเกอร์หน้าโชว์รูม สติกเกอร์ติดกระจกหน้าห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ล้วนแล้วแต่ เป็นงานภายนอก โดยวัสดุที่นำมา ทำสติ๊กเกอร์ภายในภายนอกอาคาร  คนละประเภทกับ ฉลากสินค้าเพื่อการโฆษณา  ดังนั้น มาดูแนวคิดรวมถึงประเภทสติกเกอร์ที่ควรต้องนำมาติดอาคารทั้งภายในและภายนอกดังต่อไปนี้

  • งานภายใน การสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้เกิดขึ้นกับงานภายใน ส่งผลต่อขวัญและกำลังใจของคนทำงานที่อยู่ข้างใน ในขณะที่ ถ้าเป็นลูกค้าที่ walk in มาที่สถานประกอบการ ก็จะรู้สึกประทับใจ อยากแวะมาหลายๆครั้ง ดังนั้น สภาพแวดล้อมภายในอาคาร ก็สำคัญ และวิธีที่จะทำให้ สภาพแวดล้อมภายในอาคารสวย น่ามอง ให้เพิ่มในส่วนของงานตกแต่งสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น การติดภาพแขวนสวย ๆ การทาสี การกรุกระจกเงา ล้วนแล้วแต่ทำให้ งานภายในสวยขึ้นมาได้ รวมถึง การสั่ง  สติ๊กเกอร์ติดสินค้าโฆษณา มาตกแต่งผนังภายในรูปแบบสติกเกอร์แผ่นใหญ่ ก็ทำให้งานภายในดูน่าสนใจอีกทั้งยังประหยัดต้นทุนและใช้เวลาเพียงไม่นานก็ติดตั้งเสร็จแล้ว สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดงานภายใน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
  • งานภายนอก หมายถึงตรงบริเวณหน้าสถานประกอบการ ประตูและหน้าต่างตรงบริเวณทางเข้าออก ถือได้ว่า เป็นงานภายนอก โดยที่โครงสร้างงานภายนอก แบ่งออกเป็น โครงสร้างผนังกระจก โครงสร้างผนังเบา โครงสร้างผนังปูนและโครงสร้างผนังเหล็กเป็นต้น ในส่วนของวัตถุประสงค์ สั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์สวย ก็เพื่อสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ เพราะตรงบริเวณหน้าร้าน จะเป็นจุดที่มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้าน โดยสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ต้องมีคุณสมบัติทนร้อนและกันน้ำได้ และควรเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เพราะให้ภาพที่มีความคมชัดและละเอียดมากกว่าระบบงานพิมพ์แบบอื่น ก็จะทำให้หน้าสถานประกอบการดูน่าเข้ามาใช้บริการ และสติกเกอร์ที่สามารถผลิตได้แก่ สติ๊กเกอร์กลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งงานภายใน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดได้เฉพาะงานที่เป็นโครงสร้างกระจกเท่านั้น ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PVC ติดโครงสร้างแบบไหนก็ได้
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

ทำไมคุณควรเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า

การใช้สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการจดจำแบรนด์และยอดขายของคุณ สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าไม่เพียงแต่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นบนชั้นวางเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับคุณภาพและคุณค่าของสินค้าคุณ.

เสริมกลยุทธ์การตลาดด้วย สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า

การเพิ่มพลังการตลาดด้วยสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ของคุณ. ไม่ว่าจะเป็นติดแพคเกจจิ้งหรือสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าติดรถ, ทุกการใช้งานล้วนเป็นโอกาสในการเพิ่มการรับรู้แบรนด์ให้กับผู้บริโภค

ขั้นตอนการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า

ก่อนอื่นคุณต้องนัดปริ้นท์สติ๊กเกอร์ของคุณที่มีคุณภาพและสามารถสะท้อนค่านิยมของแบรนด์. การเลือกดีไซน์ที่สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญในการเพื่อเพิ่มการจดจำแบรนด์และยอดขาย การใช้สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าในการตลาดเป็นวิธีที่ทั้งประหยัดและมีประสิทธิภาพในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและกระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นการติดแพคเกจจิ้งหรือใช้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโปรโมชั่น สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าและการรับรู้แบรนด์ในทุกจุดสัมผัสกับลูกค้า. ในยุคดิจิทัลนี้, การใช้สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้ายังช่วยให้แบรนด์ของคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้แม้ในโลกออนไลน์ เมื่อลูกค้าถ่ายภาพหรือแชร์ประสบการณ์กับสินค้าของคุณที่มีสติ๊กเกอร์โฆษณา นั่นหมายความว่าแบรนด์ของคุณได้รับการโปรโมตในวงกว้างอย่างไม่มีต้นทุน

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจก  ทำไมต้องเป็นสติกเกอร์สูญญากาศ

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน กับสติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์? โดยทั่วไปแล้ว ความแตกต่างมีเพียงแค่วัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นคนละชนิด ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน เช่น ทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า วัสดุที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติกเกอร์สูญญากาศ เป็นต้น ในขณะที่ สติกเกอร์ทำฉลาก กลับผลิตมาจาก สติ๊กเกอร์ PP รวมถึง สติกเกอร์ฉลากสีทอง สติกเกอร์สีเงิน และสติกเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นต้น

สำหรับสติกเกอร์สูญญากาศ หรือสติกเกอร์ติดผนัง เป็นสติกเกอร์ที่ร้านผลิตสติกเกอร์ภูมิใจนำเสนอให้กับผู้ที่สนใจจะตกแต่งผนังกระจก เป็นเพราะอะไร ร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน

  1. ลดปัญหาคราบกาวเลอะกระจก ดูเหมือนคราบกาวจะเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทำให้ เจ้าของสถานประกอบการหลายคน บอกร้านสติ๊กเกอร์ไปว่า ต้องการกาวรองหลังแบบไหน โดยประเภทกาว แบ่งออกเป็น กาวแบบ Permanent ราคาค่อนข้างถูก ทว่า กลับทิ้งคราบกาวภายหลังลอกสติกเกอร์ กับกาวอีกรูปแบบที่เรียกว่า กาว Removable ราคาสูงกว่าแบบแรก ทว่าไร้ปัญหาเรื่องคราบกาว หรือ วิธีสุดท้าย สำหรับผู้ที่กังวลในเรื่องของคราบกาวจะเลอะติดกระจกหรือไม่ นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดผนังกระจก หรือที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์ไร้กาว แม้ไม่สามารถนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทว่า ติดกระจกเมื่อไหร่ หมดปัญหาเรื่องคราบกาว
  2. ต้องการติดสติ๊กเกอร์เอง ข้อดีอีกประการของสติ๊กเกอร์ไร้กาวก็คือ ติดสติ๊กเกอร์เองได้ เชื่อว่า แนวคิดในการผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว ทำให้ ผู้ที่ไม่เคยติดสติกเกอร์มาก่อน สามารถดำเนินการติดสติกเกอร์ด้วยตัวเองได้ โดยที่ไม่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ หรือสถานประกอบการ ยกเว้น ทำสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง จำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมมากกว่า
  3. คุณภาพสติกเกอร์  สติ๊กเกอร์สูญญากาศทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีคุณสมบัติเกือบเทียบเท่าสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาสติกเกอร์ที่มีความทนทาน ทั้งความชื้น รวมถึงความร้อน สติกเกอร์ชนิดนี้เหมาะสมติดโครงสร้างกระจกภายในและภายนอกอาคาร ดังนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  ด้วยสติกเกอร์สูญญากาศคือคำตอบ และค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการติดสติกเกอร์ด้วยตัวเองอีกด้วย การใช้ประโยชน์จากสติกเกอร์สูญญกาศถึงเกิดขึ้น

สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านค้า   ทำไมถึงเลือกสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ โดยพลาสติกชนิดนี้ ก็ยังแบ่งออกเป็น โพลีไวนิลคลอไรด์แบบ digit และ โพลีไวนิลคลอไรด์แบบ flexible ซึ่งถ้าเป็นแบบ flexible พบว่า มีความยืดหยุ่นมากกว่าแบบแรก ดังนั้น การจะนำสติกเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ดูที่ลักษณะงานก่อน ซึ่งถ้าผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะโฆษณา  ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ผลิตสติกเกอร์รู้ดีอยู่แล้วว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PVC แบบ flexble ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โฆษณา ที่ผลิตขึ้นมานั้น สวยงาม ได้ตามแบบที่ต้องการหรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์สั่งตัด หรือ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ที่จะมาช่วยสร้างความแตกต่างให้กับผนังร้านค้า

เพราะฉะนั้น มาดูกันดีกว่า เป็นเพราะอะไร สติ๊กเกอร์ PVC ถึงนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ผนังร้านค้า มาดูกัน

  • ทำป้ายผนังร้านค้าขนาดใหญ่ ไม่ว่าโครงสร้างผนังจะเป็นแบบใดก็ตาม เช่น โครงสร้างผนังเป็นโครงสร้างเหล็ก หรือ โครงสร้างผนังทำมาจากผนังเบา รวมถึง ผนังปูน มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า ขนาดใหญ่ได้โดยที่สติกเกอร์ชนิดอื่นไม่สามารถทำได้ ทั้งนี้เพราะ โครงสร้างผนังไม่ได้มีเพียงแค่ผนังกระจก ยังมีโครงสร้างผนังอื่นๆ อีกมากมาย ที่จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ เพื่อตกแต่งผนังให้ดูน่าสนใจ แล้วเมื่อนั้น ผู้คนอยากจะแวะมาที่ร้าน
  • ตัดตัวหนังสือ นอกจากสั่งสติกเกอร์ PVC เพื่อติดผนังหน้าร้านได้แล้ว แม้แต่นำมาตัดตัวหนังสือก็ถือว่า เป็นเรื่องที่เหมาะ ต่อให้ขนาดตัวหนังสือจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ถ้าระบบงานพิมพ์ที่เลือกนั้น เกิดจากระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ก็ถือได้ว่า ตัวหนังสือที่ตัดมาใช้งาน อีกทั้งยังนำมาติดกระจกหรือผนังหน้าร้าน ค่อนข้างมีความสวยงามและคมชัดมากพอที่จะกระตุ้นความสนใจของลูกค้า เนื่องจาก สติกเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความพิเศษในตัวอยู่แล้ว ด้วยเพราะผิวสติกเกอร์ แบ่งออกเป็นผิวด้านและผิวมัน ถ้าจะนำมาติดผนังแล้วทำให้ผนังดูโดดเด่น ก็ควรเลือกสติ๊กเกอร์ผิวมัน แต่ถ้าเน้นความเป็นธรรมชาติ ต้องการโชว์ texture ของสติ๊กเกอร์ PVC ก็ควรเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ผิวด้านไว้ก่อน ก็จะได้ สติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆมาใช้ประโยชน์แล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณา

ขั้นตอนการสั่่งปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศสำนักงานเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรู มีอะไรบ้าง

หัวข้อที่ผ่านมา ได้พูดถึง สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศกันไปบ้างแล้ว ทำให้รู้ว่า เราสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถส่งสินค้าเพื่อการโฆษณา  ด้วยสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ PVC เพื่ออะไร? มาถึง สติกเกอร์ซีทรูกันบ้าง ทั้งนี้เพราะสติกเกอร์ซีทรู ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดผลิตภัณฑ์  แนะนำให้ลูกค้าได้ทดลองนำมาใช้งานบ้าง ทั้งนี้เพราะ ถ้าว่าด้วยเรื่องความทนทานของสติ๊กเกอร์ พบว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง เพราะผลิตมาจากพลาสติก สามารถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งโครงสร้างภายในและโครงสร้างภายนอก ดังนั้น มาดูประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรูก่อนว่ามีอะไรบ้าง

  1. ความน่าเชื่อถือของสถานประกอบการ โดยปกติแล้ว ผู้ประกอบการทุกคนสั่งร้าน รับทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดสินค้าด่วน ผลิตสติกเกอร์ซีทรูเพื่อลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ซึ่งเมื่อความรู้สึกนี้เกิดขึ้นกับผู้ที่นั่งทำงานภายในออฟฟิศรวมถึง ผู้มาติดต่องานหรือเข้าร่วมประชุม ความรู้สึกปลอดภัยที่เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ส่งผลต่อเครดิตลูกค้าอยู่พอสมควร ซึ่งเมื่อลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวที่ว่า ก็จะทำให้ สถานประกอบการดังกล่าว ดูน่าเชื่อถือ และทุกครั้งที่ติดต่องานหรือประชุม ลูกค้าก็จะประทับใจ และพูดถึงบริษัทแห่งนั้นอยู่บ่อยๆ โดย สถานประกอบการที่ควรนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน ได้แก่ คลินิค ร้านนวด บริษัท หน่วยงานราชการ หรือแม้กระทั่งรถยนต์ รถบรรทุกขนาดใหญ่ ต่างก็มีความจำเป็นต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้น
  2. การประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับผู้แวะมา นอกจากสติ๊กเกอร์ซีทรูจะมีจุดเด่นในเรื่องของนำมาใช้พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ทว่า ในส่วนของประชาสัมพันธ์และสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ก็เป็นเรื่องจำเปฺ็น โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาไดคัท รวมถึง พิมพ์โลโก้บริษัท รวมถึง ช่องทางติดต่อต่างๆ ลงบนสติกเกอร์ได้ ก็จะทำให้ ผู้คนรับรู้ถึงความมีอยู่ของสถานประกอบการ เป็นบริษัทที่ตรวจสอบได้ ผ่านช่องทางติดต่อต่างๆ รวมถึง ตำแหน่งที่ตั้งของบริษัท ล้วนแล้วแต่ มาจากการใช้บริการ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณา กระทั่งทำให้ผู้คนเข้าถึงสถานประกอบการมากขึ้น
  3. ช่วยประหยัดพลังงาน เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติพรางความร้อนได้เป็นอย่างดี จนในหลายต่อหลายครั้ง นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยที่สติ๊กเกอร์ซีทรู มีคุณสมบัติเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงในเรื่องของการเลือกลวดลายสติกเกอร์ ทำให้เมื่อนำมาติดสถานประกอบการ ทำให้ สถานประกอบการสวย และมาพร้อม นำมาใช้ลดความร้อนจากภายนอก ซึ่งช่วยในเรื่องประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี อันเป็นผลมาจากการ สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า ส่วนใหญ่แล้วผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP เพราะเป็นสติกเกอร์ที่มีผิวให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ก็คือ แบบผิวด้านและผิวเงา ในขณะที่กลุ่มสติกเกอร์ตกแต่งอันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ PVC ที่อยู่ในกลุ่มสติกเกอร์ใส จะเป็นตัวเลือกที่ดี นำมผลิตสติกเกอร์ติดกระจก โดยเฉพาะสติกเกอร์ PVC จะเป็นสติกเกอร์ที่ใช้ประโยชน์ได้มากกว่าสติกเกอร์สูญญากาศ เพราะนำมาติดโครงสร้างผนังได้ทุกรูปแบบ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ซีทรู ที่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดได้เพียงแค่โครงสร้างกระจกเท่านั้น ทว่า ข้อดีของสติกเกอร์ ช่วยไปเพิ่มความน่าเชื่อถือ รวมถึง พรางความร้อนจากแสงแดดได้

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด