สติ๊กเกอร์ซีทรู  Sticker see through – C2

สติ๊กเกอร์ซีทรู สื่อโฆษณาที่น่าสนใจ สติ๊กเกอร์สวย รวยลูกค้า

สติ๊กเกอร์ซีทรู แม้ว่า เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด เวลาต้องการจะโปรโมทสินค้า แต่ถ้าถามว่า ใช้ร่วมกับสื่อโฆษณาอื่น ๆ ได้หรือไม่ และสื่อโฆษณาที่ว่า มีอะไรบ้าง มีความจำเป็นต้องนำมาใช้งานจริง ๆ หรือ และมีเหตุปัจจัยเกิดจากอะไร ทำไมต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งานร่วมกัน สำหรับเจ้าของกิจการ เรื่องแบบนี้ ต้องรู้ พลาดไม่ได้ ปัจจุบัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเนื่องด้วยสถานะการณ์โควิค ทำให้หลายๆธุรกิจ หยุดชะงักการเติบโต โดยเฉพาะธุรกิจร้านอาหาร ร้านนวด ที่นิยมนำ “สติ๊กเกอร์ซีทรู” มาพิมพ์ตกแต่งร้าน และยังสามมรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งออฟฟิศ อาคาร หรือแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง และ สติ๊กเกอร์ซีทรูยังนิยมนำมาติดกระจกรถ บางคนนำมาติดเพื่อเป็นการบังแดด แต่หลายๆที่ก็นิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถโฆษณา เรามีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มีทั้ง สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M และ สติ๊กเกอร์ซีทรู(เทียบเท่า) ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่านำไปใช้งานแบบไหน และต้องการความทนทานขนาดไหน

สื่อโฆษณาแฝงที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เหตุใด พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ถึงเป็นสื่อโฆษณา

โฆษณาแฝงถือได้ว่าเป็นกลยุทธิ์ที่จะทำให้ลูกค้าจำสินค้าได้โดยไม่รู้ตัว โดยใช้วิธีการนำความบันเทิงมาผสมรวมกับการโฆษณาสินค้าเข้าด้วยกัน เมื่อเกิดขึ้น และลูกค้าเห็น จะไม่รู้สึกว่ากำลังถูกคุกคาม ทำให้ โฆษณาแฝง มักใช้วิธีการโฆษณาสินค้าให้กลมกลืนไปกับความสวยงาม ความบันเทิง รวมถึง การให้ความรู้ แต่แอบแฝงรายชื่อผู้สนับสนุนเอาไว้ โดยมากมักจะมาในลักษณะของรายการทีวี ที่ไม่ว่าจะเป็นรายการให้ความรู้ รายการสารคดีท่องเที่ยว รายการอาหาร รายการเด็ก ท้ายสุดแล้วจะปรากฏรายชื่อผู้ให้การสนับสนุนรายการอยู่เสมอ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ถือว่าเป็นการทำโฆษณาแฝงหรือเปล่า และนอกจาก ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู  ยังมีโฆษณาแฝงแบบใดน่าสนใจบ้าง

พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ซีทรูสปอนเซอร์ขนาดใหญ่ติดตรงสนามฟุตบอล

ทุกครั้งที่มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลขึ้นมา โดยเฉพาะการจัดงานแข่งขันระว่างทีมสโมสรต่าง ๆ ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สื่อหลักอย่างรายการทีวีตาม chennel ต่าง ๆ ต้องเกาะติดสถานการณ์ นำมาถ่ายทอดสดให้ผู้คนได้รับชมหวังเรียกกระแส และไม่เพียงแค่ เป็นการแข่งขันระดับประเทศ แม้แต่การแข่งขันระหว่างสมาคมทีมฟุตบอลต่าง ๆ ยังต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท บอกรายชื่อผู้สนับสนุน ทำให้ ผู้ชมรู้ว่า ผู้ที่เป็นสปอนเซอร์จัดการแข่งขันนี้ มีใครบ้าง ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ถือว่า เป็นการทำโฆษณาแฝงไปแล้วอย่างแนบเนียนด้วยซ้ำ โดยลูกค้าไม่ทันรู้ตัว แค่รับรู้ ใครเป็นสปอนเซอร์แนวคิดนี้ ไม่เพียงแค่ การจัดการแข่งขันฟุตบอล แม้แต่งานวิ่ง งานแฟร์ต่าง ๆ ล้วนปรากฎรายชื่อผู้สนับสนุนทั้งหลักและรองอย่างเป็นทางการ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา

ดูผิวเผิน อาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจก ถือได้ว่า เป็นการทำโฆษณาแฝงไปแล้ว เพราะรถที่วิ่งอยู่นั้น ลูกค้าส่วนใหญ่รับรู้เพียงแค่ว่า รถคันดังกล่าว มีไว้ขนส่งสินค้าเท่านั้น และแม้เห็นแล้วว่า สีสันและลวดลายสวย ๆ บนสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่มาพร้อมโลโก้สินค้า แต่ลูกค้าไม่ได้รู้สึกว่ากำลังถูกคุกคามหรือบังคับว่า ต้องซื้อสินค้าจากผู้ผลิตรายนี้ หากลวดลายสวย ๆ หรือสติ๊กเกอร์การ์ตูน ที่ถือว่า เป็นการสร้างความบันเทิงให้เกิดขึ้นในสายตาลูกค้า แต่พอนำมาผสมรวมกับสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าที่แฝงมากับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า ตัวเองกำลังโดนยัดเยียดให้ซื้อสินค้า แต่กลับจำชื่อผู้ผลิตและโลโก้สินค้าได้เองโดยไม่รู้ตัว

โฆษณาแฝงอื่น ๆ จะเป็นในลักษณะของการขายสินค้าบนสื่อออนไลน์ รายการวิทยุ รายการประกวดแข่งขันร้องเพลง นิตยสาร มักปรากฏโฆษณาแฝงอยู่แล้ว ในลักษณะใกล้เคียงกับการจัดการแข่งขันฟุตบอล รวมถึง การแอบแฝงโฆษณาสินค้าภายในนิตยสาร ที่แม้ให้แนวทางการแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ และอื่น ๆ แต่มักพบว่า แอบขายสินค้าไปด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

จะสร้างยอดขายให้กับร้านเสริมสวย  ปริ้นสติ๊กเกอร์ seethrough ไปพร้อมกับ Social Salon ได้ไหม

จะสร้างยอดขายให้กับร้านเสริมสวย รอให้ลูกค้า walkin มาใช้บริการที่ร้านเพียงอย่างเดียว คงไม่เพียงพอแล้ว ในเมื่อคู่แข่งที่เป็นร้านเสริมสวยร้านอื่น ๆ ต่างก็คิดกลยุทธิ์ ในการหาลูกค้า ดังนั้น ร้านเสริมสวยที่เราเป็นเจ้าของ ก็ต้องหากลยุทธิ์ ทำให้ลูกค้ารู้จักร้านเสริมสวยของเราให้มากขึ้น ส่วนจะทำอย่างไรในหัวข้อนี้ จะนำป้ายซีทรู มาสร้างยอดขายไปพร้อมกับการทำ Social เขาทำกันอย่างไร และใช้งานร่วมกันได้จริง ๆ หรือ ก่อนอื่น มารู้จักก่อนว่า Socail salon คืออะไร

การทำการตลาดแบบ Social Salon เกิดจาก ความนิยมของผู้คนในยุคนี้ที่มักจะหาข้อมูลทางสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องกินเรื่องเที่ยว การออกกำลังกาย การทำโยคะ การนวดสปา การแต่งตัว รวมถึง การมองหาร้านเสริมสวยบนสื่อสังคมออนไลน์ โดยดูยอดไลค์บนเพจ รวมถึงจำนวนผู้ติดตาม เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้น  ซึ่งในปัจจุบัน ถือว่า ผู้ใช้งานบนสื่อออนไลน์นั้น มีเป็นล้านคน เพราะฉะนั้น เราต้องใช้ Social ให้เป็นประโยชน์ และการเปิดร้านเสริมสวยก็สามารถใช้แนวทางนี้ได้เช่นเดียวกัน และค่อนข้างประสบความสำเร็จด้วยซ้ำ เมื่อเราสามารถทำให้คนเป็นล้าน รู้จักร้านเสริมสวยของเรามากขึ้นจากการใช้สื่อสังคมออนไลน์ให้เป็นประโยชน์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกและเปิดเพจร้านเสริมสวยบนสื่อสังคมออนไลน์

เพจร้านเสริมสวย ต้องประกอบไปด้วยข้อมูลของร้านเสริมสวย เปิดที่ไหน เมื่อไหร่ รวมถึงการทำให้ลูกค้าเห็นภาพรวมภายในภายนอกร้าน ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อมา ร้านเสริมสวยได้รับการตกแต่งทั้งงานภายในภายนอกมาแล้วเป็นอย่างดี โดยเริ่มจาก งานภายนอก โดยเฉพาะชื่อร้านรวมถึงบริการของร้านเสริมสวยว่ามีอะไรบ้าง โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  และการจะทำให้ร้านเสริมสวยดูน่ามองจนสามารถถ่ายรูปร้านลงบนสื่อสังคมออนไลน์ได้ ควร  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ติดกระจกตรงประตูทางเข้าออกแบบติดเต็มบานหรือผนังโครงสร้างกระจก วัสดุจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสก็ได้ จากนั้น โหลดรูปบรรยากาศภายในภายนอกร้านด้วยกล้องมือถือที่มีความละเอียดสูง หรือใช้เทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ เมื่อลูกค้าเห็นบรรยากาศภายในภายนอกร้านจากเพจ ถ้าดูสวยงามและมีการตกแต่งที่ลงตัวไปพร้อมกับการโซนนิ่งร้านเสริมสวยให้ดูมีระเบียบ รวมถึง ผลงานตัดผม มีมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น ลูกค้าที่กำลังมองหาร้านเสริมสวย จะเกิดความมั่นใจเพิ่มขึ้น จนมาใช้บริการกับทางร้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าร้านและยิงแอดโฆษณา

ต้องมั่นใจแล้วว่า ร้านเสริมสวยพร้อมให้บริการลูกค้าแล้วจริง ๆ บรรยากาศการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  เหมือนในเพจ เมื่อมั่นใจว่า สถานที่จริงกับภาพที่อยู่ในเพจ เหมือนกันจริงๆ ให้เริ่มดำเนินการยิงแอดทำโฆษณาได้เลย ซึ่งการยิงแอด จะช่วยทำให้เราเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น ต้องการกลุ่มลูกค้าที่เป็นสาวหรือหนุ่มออฟฟิศ อายุประมาณ 25 ปี-50 ปี ในทำเลที่เลือกไว้ พร้อมเลือกแพคเกจว่า จะตั้งงบไว้กี่บาทในการยิงแอดแต่ละครั้ง ทางเพจเซ็ทระบบนี้เอาไว้แล้ว ทำให้เจ้าของร้านเสริมสวยเลือกแพคเกจ รวมถึง จำนวนวันที่จะยิงแอดได้ จะเปิดกว้างทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มมากขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประชาสัมพันธ์ให้ร้านอาหารเป็นที่รู้จักผ่าน Wongnai For Business พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ร้านให้บริการอาหาร เปิดให้บริการอาหารสำหรับทุก ๆ คนที่ไม่มีเวลาทำกับข้าว หรือ ทำอาหารไม่เป็น แต่ต้องการความแปลกใหม่ของอาหาร มักใช้บริการร้านอาหาร ซึ่งในปัจจุบัน พบว่า ร้านอาหารมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง บางร้านที่มีสายป่านยาว เงินหนา จะสามารถใช้ทุนที่มีปรับปรุงและพัฒนาร้าน รอจนกว่า ลูกค้ารู้จักร้านอาหาร ซึ่งการรอ บางครั้ง ดีสำหรับร้านที่มีเงินสำรองเอาไว้หมุนกิจการร้านอาหารให้สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้

แต่สำหรับร้านเพิ่งเปิด หรือ ร้านขนาดเล็ก จำเป็นต้องสร้างตัวตนทำให้คนรู้จักมากขึ้นนอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก เพื่อโปรโมทร้านอาหาร ดูเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ เรายังสามารถประชาสัมพันธ์ร้านอาหารให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านเว็บที่ให้การสนับสนุนผู้ประกอบการเกี่ยวกับร้านอาหารโดยตรงอย่างแอพ Wongnai for Business ดังนี้

รีวิวจากลูกค้าที่ทำสติ๊กเกอร์ซีทรู

Wongnai ถือได้ว่า เป็นแพลตฟอร์มของคนไทย มีภารกิจบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารและไลฟสไตล์ต่าง ๆ มาให้ผู้ที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ มาทำให้ชีวิตมีสไตล์มากขึ้น เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม การท่องเที่ยว กีฬา ความสวยงาม จากสถานที่จริง โดย รวบรวมจากตัวผู้ใช้บริการ ทำให้ คนที่ยังไม่เคยใช้บริการร้านอาหารหรือสถานที่แห่งนั้น ตัดสินใจเลือกได้ว่า ควรจะไปหรือเปล่า เช่น การรีวิวเมนูอาหารต่าง ๆ โดยการบอกความพึงพอใจต่อเมนูอาหารที่สั่ง รวมถึงแนะนำอาหารที่เป็น signature ของทางร้าน และการถ่ายรูปอาหารจานโปรด ทั้งเมนูคาวและเมนูหวาน โดยไม่ลืมว่า บรรยากาศภายในร้านอาหารก็สำคัญ ซึ่งร้านอาหารที่จะได้รับการรีวิวความพึงพอใจจากลูกค้า ต้องเป็นร้านอาหารที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ภายในภายนอกร้าน โดยบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  สั่งทำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน รวมถึง ภายในร้านให้มีบรรยากาศที่ดูสัมพันธ์กัน เมื่อภาพรีวิวจากผู้รีวิวปรากฎบนเว็บและว่าที่ลูกค้าผ่านมาคลิกเจอเข้า ยอดขายร้านอาหารย่อมดีขึ้น

แอดมินของทางเว็บสติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นผู้แนะนำร้านอาหาร

ไม่เพียงแค่ผู้รีวิวที่ใช้งานสถานที่ต่าง ๆ ด้วยตัวเองจริงจนเกิดเป็นความพึงพอใจ ดูเหมือน ทางเว็บเอง ก็สามารถรวบรวมรายชื่อร้านอาหารที่น่าสนใจ มาให้ลูกค้าได้ลองศึกษาว่า ใช่ร้านที่ต้องการจะเข้าไปใช้บริการหรือเปล่า เป็นร้านอาหารแนวไหน การตกแต่งร้านอาหาร ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านอาหารจริงหรือเปล่า เมื่อทางเว็บให้คะแนนร้านอาหารแต่ละร้านเต็ม 10 รับรองว่า จำนวนลูกค้าที่มาจากแอพวงใน มาใช้บริการร้านอาหารที่รีวิวและให้คะแนนไปแล้ว จะเกิดขึ้นและสร้างยอดขายให้กับร้านอาหาร เพราะ ต่อให้เป็นลูกค้าที่มาใหม่ ท้ายสุด ก็ต้องรีวิวให้คะแนนร้านอาหารอยู่ดี ซึ่งถือว่า เป็นการบอกต่อไปแล้วโดยที่ร้านอาหารไม่ต้องทำโฆษณาอะไรเลย

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

5 ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู

ขั้นตอนการสั่่งปริ้นสติกเกอร์
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  แล้วยิงแอด TikTok เพื่อโฆษณาร้าน เริ่มต้นอย่างไร

เมล็ดกาแฟที่นำมาทำกาแฟสด แบ่งออกเป็น เมล็ดกาแฟอราบิก้าและเมล็ดกาแฟโรบัสต้า โดยเมล็ดกาแฟทั้ง 2 ชนิด มีความแตกต่างกัน

เมล็ดกาแฟอราบิก้า เป็นเมล็ดกาแฟที่คนทั่วโลกสั่งมาดื่มมากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอม ละมุนลิ้น ดื่มแล้วรู้สึกว่าหลายมิติ อีกทั้งคาเฟอีนยังไม่สูงนัก เลยเป็นที่ชื่นชอบ ลักษณะเมล็ดกาแฟอราบิก้า เมล็ดจะเรียวยาวกว่าโรบัสต้า นิยมขึ้นในที่สูง ทำให้ภาคเหนือเป็นแหล่งผลิตเมล็ดกาแฟอราบิก้ามากที่สุด

เมล็ดกาแฟโรบัสต้า ลักษณะเมล็ดจะกลมสั้น ไม่เรียวเหมือนเมล็ดอราบิก้า รสชาติจะเข้มข้นกว่าและขม ไม่ติดเปรี้ยว และคาเฟอีนสูงกว่าเมล็ดอราบิก้า นิยมนำมาทำกาแฟสำเร็จรูปมากกว่ากาแฟอราบิก้าที่นำมาทำกาแฟสด

สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย กับการตกแต่งร้านกาแฟ โปรโมทร้านกาแฟได้จริง และถ้าต้องการจะนำมายิงแอดผ่าน Tik Tok เจ้าของร้านกาแฟ ควรเริ่มต้นดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดผนังตกแต่งร้านกาแฟ

จะเป็นภายในภายนอกร้านกาแฟ งานตกแต่งร้านกาแฟต้องมา และการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือการ สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดรถยนต์  เป็นเรื่องต้องดำเนินการด่วน เพราะการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ นอกจากช่วยในเรื่องของบรรยากาศ ยังถือเป็นการโฆษณาแฝงไปด้วยในตัวตอนนำมายิงแอดผ่าน Tik Tok ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

การเปิดบัญชีสติ๊กเกอร์ซีทรูกับ TikTok

ยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแพลตฟอร์ม Social Media นี้ เราเรียกสื่อนี้ว่า Vedio Content หมายถึง การโฆษณาสินค้าผ่านภาพเคลื่อนไหวที่มีทั้ง คำพูด รอยยิ้ม บรรยากาศของร้านกาแฟที่ได้รับการตกแต่งแล้วโดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ได้คัดเลือกวัสดุและทำการ   พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  จนสามารถนำมาสร้างคอนเทนท์ได้ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ การขายตัวตนบน Tiktok เพื่อเรียกยอดไลค์จนกลายมาเป็นดาวติ๊กต๊อก เป็นพื้นที่ของคนวัยทำงานจนถึงวัยกลางคน ต่างนำมาใช้สร้างตนรวมถึงการขายสินค้าไม่เว้นแม้กระทั่งร้านกาแฟ ทั้งหมดนั้น เป็นไปเพื่อการสร้างยอดขายขึ้นมาได้จริง ๆ โดยเลือกยิงแอดกับทางติ๊กต่อก เจาะกลุ่มลูกค้าผ่านวิดีโอคอนเทนท์

Idea ป้ายร้านมีสไตล์ แนวคิด ทำแบบไหนได้บ้าง  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก 

ป้ายร้าน มีความสำคัญ ถ้าป้ายร้านออกแบบมาดี เข้ากับสไตล์ร้าน จะทำให้ผู้คนสนใจร้านดังกล่าวได้ไม่ยาก และเมื่อมีป้ายร้านแล้ว ต้องไม่ลืม ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ถ้าเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ  เท่าไหร่นั้น บางครั้งราคาอยู่ที่ความซับซ้อนของลวดลาย รวมถึง ความเข้ากันได้กับตัวร้านป้ายร้านที่ดีมีสไตล์ ต้องทำอย่างไร มีแนวคิดน่าสนใจแบบไหนบ้าง ตามมาหาคำตอบ

สติ๊กเกอร์ซีทรูทำให้เข้าใจง่าย

การบอกชื่อร้าน เป็นเรื่องปกติที่ร้านกาแฟหรือร้านนวด ทำอยู่แล้ว และลูกค้าก็รู้อยู่แล้วว่า ร้านนี้มีชื่อว่าอะไร แต่ถ้าต้องการจะทำให้ป้ายร้านดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริงๆ และไม่เหมือนใครเลย นอกจากชื่อและโลโก้ร้าน คิดสโลแกนประจำร้าน โดยเลือกให้เข้ากับความต้องการของร้านที่จะมอบสิ่งใดให้กับลูกค้าบ้าง เช่น บริการรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน หรือจะเป็นสโลแกน บริการ 24 ชั่วโมง สั่งงานตอนไหนก็ได้ เป็นต้น แนวคิดนี้ นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ได้อีกด้วย รวมถึง Sticker C2 ติดกระจกหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดป้ายไฟ LED

ลองนำมาปรับใช้ดู ความที่เป็นป้ายไฟที่ดูมีสีสันที่สดใส เมื่อนำมาวางหน้าร้าน ช่วยทำให้ผู้คนที่เดินผ่านร้านไปมาเกิดความสนใจได้ สามารถนำมาใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตึกสูง

สติ๊กเกอร์ซีทรูต้องมองเห็นได้จากระยะไกล

แนวคิดนี้เหมาะกับร้านริมถนน  ป้ายร้านควรมีขนาดใหญ่ เพราะจะทำให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจ ไม่ว่าผู้คนจะอยู่ระยะไกลแค่ไหน ก็ยังสามารถมองเห็นได้ จะทำให้เป็นที่พูดถึงได้ไม่ยาก และเมื่อนั้น ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการร้านด้วยตัวเอง

แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เคล็ดลับ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 โปรโมทร้านช่วงวิกฤตโควิดทำอย่างไร

วิกฤติโควิด เป็นภัยร้ายแรงต่อเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก พบว่า ในช่วงระยะเวลาที่ไวรัสชนิดนี้ยังอยู่ร่วมกับคน เจ้าของกิจการหลายคนต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าจนต้องหาวิธีรับมือ ทั้งเพิ่มการรีโนเวทร้าน ติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง  ภายในคลีนิคที่พบว่า มีจำนวนผู้เข้ามารับการรักษาตัวเพิ่มขึ้นจนทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค  ขายดี

จะเอาตัวรอดอย่างไรในช่วงวิกฤติโควิด วันนี้มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอก

สติ๊กเกอร์ซีทรูเว้นระยะห่าง

ช่วงไวรัสระบาด พบว่า ผู้ประกอบการหลายคนประสบความย่ำแย่ด้วยกันทุกคน บางคนเจ๊ง จนต้องปิดกิจการหรือลดขนาดกิจการโดยการปลดพนักงาน ทว่า หลายคนก็เลือกที่จะสู้ รีโนเวทร้านอีกครั้งและบอกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพื่อให้ร้านดูน่าสนใจขึ้น จะยังคงขายสินค้าปกติ ทว่า ลดการนั่งใช้บริการภายในร้าน โดยการทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง โต๊ะหนึ่งนั่งได้เพียงแค่ 1 คนเท่านั้น หรือ ยังไม่เปิดบริการให้นั่งภายในร้าน แต่ สามารถซื้อกลับไปกินที่บ้านได้ โดยระหว่างรอสินค้า ก็ต้องนั่งเว้นระยะห่าง

การใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูและสั่งอาหารจากร้าน Delivery

ทางรอดเดียวของร้าน โดยเฉพาะร้านอาหาร การเพิ่มช่องทางโปรโมทสินค้าผ่านเพจ เป็นสิ่งที่ต้องทำ ดังนั้น ยังต้องให้ความสำคัญกับภาพรวมร้าน ต้องติด ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู 3M  ตกแต่งร้าน เพื่อที่ว่าเวลาเอารูปลงในเพจ บรรยากาศของร้านน่าสนใจขึ้น ในขณะเดียวกัน เจ้าของร้านไม่ลืมสร้างทางรอด ใช้บริการบริษัทรับจัดส่งอาหาร ดำเนินการส่งอาหารหรือสินค้ากับบริษัทดังกล่าว ทำให้ร้านอาหารและร้านจำหน่ายสินค้าหลายแห่ง รอดจากสถานการณ์โควิด หลายร้านผลิตสินค้าไม่ทันด้วยซ้ำ

ความน่าสนใจของ sticker  seethrough ภาพจิตรกรรมติดผนังตกแต่ง นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ดีอย่างไร

ลายไทย เกิดจากการนำดอกบัว ควันธูป พวงมาลัย รวมถึงเปลวเทียน แล้วนำมาครีเอทขึ้นเป็นลวดลายใหม่ ยกตัวอย่าง ลายไทยที่คนส่วนใหญ่รู้จัก เช่น ลายกนก ลายพฤกษชาติ ลายเปลวเพลิงที่พริ้วไหว นำมาสู่การพัฒนาลวดลายไทยต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเราสามารถพบเห็นได้ตามวัด รวมถึง ผ้าทอต่าง ๆ ล้วนมีลายไทยอยู่ในนั้น เพราะฉะนั้น ในการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรนำลายไทยมาประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุดบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกบอกประเภทสินค้าและบริการ

การนำลายไทยมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถคาดเดาได้ว่า ร้านนี้จำหน่ายสินค้าและบริการประเภทไหน เช่น ร้านอาหารไทย จำหน่ายอาหารไทยแบบดั้งเดิม เป็นอาหารชาววัง สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก ยังบอกลูกค้าได้อีกด้วยว่า อาหารจะมีความพิเศษอย่างไร รวมถึง ราคาที่ต้องจ่าย นับได้ว่า สติ๊กเกอร์ลายไทย ทำให้ร้านอาหารไทย ดูมีคุณค่า ลูกค้าพร้อมจะจ่ายเงินเพื่อความพิเศษนั้น นอกจากร้านอาหารไทย แม้แต่ร้านนวด ก็ยังนิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  ลายกินนรีหรืออื่น ๆ ที่แสดงถึงความเป็นไทย รวมถึง ร้านขนมไทย และ ร้านจำหน่ายเครื่องดนตรีไทย เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ซีทรูสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้าน

ลายไทย ถือว่าเป็นลวดลายที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอยู่แล้ว และถ้านำมาติดกระจก ร้านสินค้าและบริการที่ว่า จะโดดเด่นน่ามองไม่เหมือนใครและ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก พร้อมเลือกงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายไทยสวย ๆ ออกมาได้ ความเป็นเอกลักษณ์นี้เอง ที่จะช่วยทำให้ผู้คนพูดถึงร้านได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ซีทรู เมื่อการใช้งานสติ๊กเกอร์เป็นมากกว่าที่คิด การสั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  ที่ถือว่า เป็นเครื่องมือโปรโมทสินค้าที่ดีอยู่แล้ว มาใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก อีกทั้ง ยังนำมาใช้งานไปพร้อมกับช่องทางการโปรโมทสินค้าช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การทำ Social การโปรโมทสินค้า Tiktok  และอื่น ๆ เท่ากับว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวจะทรงพลังมากขึ้น

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด