สติ๊กเกอร์ติดพื้น  Print Sticker Floor

สติ๊กเกอร์ติดพื้น ใช้งานอย่างมืออาชีพ ได้ทั้งยอดขายและการใช้งาน

สติ๊กเกอร์ติดพื้น สถานที่ใดบ้างควรนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แห่งแรก โรงพยาบาล การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ต้องดูก่อนว่า พื้นทำมาจากวัสดุประเภทใด ทั้งนี้เพราะ พื้นที่นำมาทำ ทำมาจากกระเบื้องยางไวนิล พื้นกระเบื้องเซรามิค หรืออีพ็อกซี่ ดูว่ามีความเหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้หรือเปล่า สถานที่ลำดับที่ 2 โรงเรียน อีกหนึ่งสถานประกอบการ ที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะ พื้นโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นพื้นภายในภายนอก ต้องติดสติ๊กเกอร์ แต่ให้ดูว่า วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ทำมาจากวัสดุชนิดไหน และต้องกันน้ำด้วยหรือเปล่า สถานที่ 3 จะเป็นห้างสรรพสินค้า ทำไมห้างสรรพสินค้าต้องติดสติ๊กเกอร์ มีเหตุผลหลายประการที่ห้างสรรพสินค้าต้องติดสติ๊กเกอร์ เพราะถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ อาจส่งผลกระทบต่อโปรโมชั่น ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในห้างสรรพสินค้า สถานที่ 4 จะเป็นธนาคาร ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ เกิดจากสาเหตุใด แต่ถ้าให้ดูตามสถานการณ์ ผู้คนก็คงเดาได้ไม่ยากว่า เกิดจากสาเหตุใด ทำไมถึงต้องทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างขึ้นมา และถ้าไม่ทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง อะไรจะเกิดขึ้น

พื้นโรงพยาบาลควรใช้อะไรดี พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

ถ้าเจ็บป่วยเบื้องต้น การรักษา สามารถใช้บริการรักษาตัวที่คลีนิคได้ เช่น ป่วยเป็นไข้ ไข้หวัดใหญ่ ไอ เจ็บคอ หรือ ท้องเสีย ปวดท้อง หกล้มมีแผลถลอกนิดหน่อย หรือ ต้องการฉีดวัคซีน ใช้บริการคลีนิคได้ แต่สำหรับอาการป่วยเรื้อรัง ที่ดูแล้วส่งผลต่อร่างกายรวมถึงชีวิต หรือ เกิดอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก จนต้องผ่าตัด ต้องมารักษาตัวที่โรงพยาบาลเท่านั้น ซึ่ง โรงพยาบาล มีทั้ง โรงพยาบาลของรัฐและเอกชน ใครมีความพร้อมทางด้านการเงิน ให้ไปใช้บริการของเอกชนได้

การเลือกวัสดุที่จะนำมาติดพื้น โดยปกติ ควรดูจากตำแหน่งที่จะนำวัสดุติดพื้น เพราะพื้นภายในโรงพยาบาล มีหลายส่วนหลายแผนก การเลือกวัสดุติดพื้น จะแตกต่างออกไป แล้วเมื่อนำวัสดุมาติดพื้นเรียบร้อยแล้ว ค่อยทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล ตามจุดต่าง ๆ

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องยางไวนิล

ป็นพื้นกระเบื้องยางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทำมาจากวัสดุที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” ทำให้พื้นกระเบื้องยางมีความยืดหยุ่นสูง ดังนั้น พื้นประเภทนี้จะค่อนข้างทนรับแรงกระแทกทุกแบบได้ค่อนข้างดี ทั้งนี้ พื้นโรงพยาบาล เป็นพื้นที่ถือว่า ใช้งานหนัก เพราะใน 1 วัน จะมีปริมาณผู้ป่วยที่เข้ามาใช้บริการโรงพยาบาลเป็นจำนวนมาก เดินเข้าออกโรงพยาบาล ถ้าเลือกวัสดุที่ไม่ตรงกับการใช้งาน บอกเลยว่า ต้องรื้อทิ้ง สำหรับโรงพยาบาลแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ เพราะเป็นเรื่องเสียเวลา แต่การใช้งานยังต้องดำเนินต่อไป เพราะฉะนั้น การเลือกพื้นกระเบื้องยางไวนิล ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี นำมาติดตรงทางเดินตามจุดต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล และไม่ลืมบอก บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น เสริมภาพลักษณ์สร้างบรรยากาศที่เข้ากันได้กับสถานพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง

ห้องน้ำถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญภายในโรงพยาบาล ไม่มีโรงพยาบาลไหน ไม่ให้บริการห้องน้ำ และ ไม่ว่าโรงพยาบาลจะมีกี่ชั้นหรือกี่แผนกก็ตาม ต้องมีห้องน้ำทุกชั้น เอาไว้บริการผู้ป่วยหรือญาติของผู้ป่วยที่เข้ามาใช้บริการห้องน้ำ ดังนั้น พื้นห้องน้ำ ต้องเป็นพื้นที่ทำความสะอาดง่ายแต่ไม่ได้มุ่งเน้นในเรื่องของภาพลักษณ์ การนำพื้นกระเบื้องมาใช้งาน ดูจะเหมาะสมกว่า และถ้าจะติดสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นภายในห้องน้ำ ก็ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ทำ สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน เพื่อบอกทางไปห้องน้ำ ก็จะทำให้ผู้เข้ามาใช้บริการภายในโรงเรียน รู้ว่า ต้องเดินไปทางไหน ถึงจะเจอห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดพื้น E-poxy  

พื้นชนิดนี้ ต้องมีไว้ภายในโรงพยาบาล แม้ไม่เหมาะนำมาทำพื้นทางเดิน ทว่า ภายในห้องแล็บถือว่า มีความจำเป็น ทั้งนี้เพราะ พื้น E-poxy เป็นพื้นที่ค่อนข้างทนต่อสารเคมี และในห้องแล็บ เป็นห้องทดลอง อาจมีเผลอทำสารเคมีหล่น เพราะฉะนั้น ทางแก้เดียวคือ ทำพื้นอีพ็อกซี่ ภายในห้องดังกล่าวแทนพื้นกระเบื้องยางไวนิล

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค ทำไมธนาคารทุกแห่ง ถึงติดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้มากที่สุด

ธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน เป็นสถานที่ให้บริการทางเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน ถอนเงิน รวมถึง การทำธุรกรรม การทำประกันภัยในรูปแบบต่าง ๆ สามารถขอจากธนาคารได้

ตราธนาคารแห่งประเทศไทย จะเป็นตราพระสยามเทวาธิราชในเหรียญเสี้ยว อัฐโสฬส ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ความพยายามจัดตั้งธนาคารเริ่มตั้งแต่ปลายสมัยรัชกาลที่ 4 และ รัชกาลที่ 5 ทว่าไม่สำเร็จ อันเกิดจากความไม่พร้อมในขณะนั้น จนมาถึงปี 2478 การจัดตั้งธนาคารกลางแห่งประเทศไทย ถึงประสบความสำเร็จขึ้นมา ทำให้ในปัจจุบัน มีธนาคารเกิดขึ้นหลายแบรนด์ และยังจัดตั้งสาขาไปยังทำเลต่าง ๆ เพื่อเอาใจผู้ที่ต้องการจะทำธุรกรรมทางการเงินซึ่งถือว่า มีค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะผ่านเหตุการณ์อะไรมาก็ตาม ธนาคารจะอยู่เคียงข้างผู้ใช้บริการ จนมาถึงยุคไวรัสโควิด 19 ครองเมือง จนธนาคารต้องรับมือ หามาตรการป้องกัน และการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  ถึงเกิดขึ้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นช่วยจัดระเบียบปริมาณผู้คนที่เข้ามาติดต่อทำธุระที่ธนาคารมีค่อนข้างมาก

นอกจากห้างสรรพสินค้า ดูเหมือนธนาคารเป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่มีความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น หรือสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างมาใช้งานมากที่สุด ลักษณะในการนำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดเก้าอี้ อาจจะมาในลักษณะของเครื่องหมายกากบาทสีแดง รวมถึง สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างติดพื้นขณะกำลังใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการ เปิดบัญชีใหม่ ถอนเงินสด ยื่นเรื่องกู้เงิน ก็ต้องมีระยะห่างระหว่างผู้ใช้บริการกับเจ้าหน้าที่ของธนาคาร เพราะจำนวนผู้ใช้บริการกับทางสถาบันทางการเงินมีค่อนข้างมากและทุกวัน มีความจำเป็นที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ต้องทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างขึ้นมา และธนาคารก็ต้องบอกร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M แบรนด์ที่เลือกเป็นบริษัท 3 m โดยแต่ละสาขา ต้องปฏิบัติให้อยู่ในกรอบเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 

การเว้นระยะห่าง ช่วยลดการแพร่ระบาดได้จริง ๆ  ทั้งนี้เพราะไวรัสโควิด 19 เป็นไวรัสที่สามารถติดต่อผ่านระบบทางเดินหายใจ กรณีผู้ป่วยโควิดไอ จาม หรือพูด โดยไม่ได้เว้นระยะห่าง ก็มีโอกาสที่เชื้อโรคจะแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจได้ไม่ยาก วิธีแก้ที่ค่อนข้างได้ผล และสถานพยาบาล ต่างรับรองว่า ลดการแพร่กระจายของไวรัสชนิดนี้ได้ คือ การเว้นระยะห่างประมาณ 1 เมตร ทำให้ ธนาคารที่มีปริมาณผู้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ตัดสินใจสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดพื้นเพิ่มเครดิตให้กับธนาคาร

การที่ธนาคารนำมาตรการนี้มาใช้งาน ถือได้ว่า เป็นการเพิ่มเครดิตให้กับธนาคารเหมือนกัน เพราะถ้าธนาคารดังกล่าว ไม่ใช้มาตรการนี้ แต่ปล่อยให้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เกิดขึ้น เครดิตของธนาคารก็เสียเหมือนกัน เพราะเป็นอีกหนึ่งต้นตอของการแพร่ระบาด เพื่อการให้บริการทางการเงินที่ต่อเนื่อง ธนาคาร มีความจำเป็นต้องนำมาตรการนี้มาใช้งานจนกว่า สถานการณ์จะสงบ

ขั้นตอนการสั่่งปริ้นสติกเกอร์

print Floor Graphics คืออะไร มีบทบาทสำคัญอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

กราฟฟิคคืออะไร ต้องหาความหมายของคำนี้ก่อน คำว่า กราฟฟิค เป็นศิลปะอีกหนึ่งแขนง ใช้ เส้น การ์ตูน รูปวาด ภาพถ่าย และอื่น ๆ นำมาใช้เป็นสื่อเพื่อทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่งจนสามารถสร้างการรับรู้ให้กับผู้พบเห็นได้ปฏิบัติตาม

ดังนั้น การนำกราฟฟิคพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์จะใช้สื่อใดก็ได้ แต่ต้องทำให้ ผู้พบเห็น สามารถปฏิบัติตามได้ โดยเฉพาะ การ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้น พบว่า กราฟฟิคที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น มาจากเส้น การ์ตูน เสียเป็นส่วนใหญ่ พร้อมกำกับด้วยการพิมพ์ตัวอักษรลงไป ก็จะยิ่งช่วยทำให้ ลูกค้าเข้าใจและทำตามได้ อีกทั้ง นำมาใช้โปรโมทสินค้าได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ

นอกจากภาพประกอบสวย ๆ หรือตัวการ์ตูน การนำตัวอักษรแทนความรู้สึกบอกกล่าวผู้มาเยือนถือว่า มีความสำคัญอยู่พอสมควร และบริษัท ก็ควรติดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้เช่นเดียวกัน เมื่อลูกค้าเห็นก็จะรู้สึกดีและเกิดความประทับใจ เช่น พิมพ์คำว่า “Thank You For Paticipanting “ อันถือว่าเป็นคำพูดแทนคำขอบคุณของทางบริษัทที่ลูกค้าได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทในการทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น การซื้อขาย การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การเดินทางมาประชุม หรือ การมาเยี่ยมแสดงความขอบคุณในช่วงเทศกาลสำคัญ ๆ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ 

ลิฟท์โดยสาร ช่วยทำให้การเดินทางของผู้ใช้บริการลิฟท์ เกิดความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องใช้บันไดเลื่อน เพราะถึงอย่างไร การใช้ลิฟท์ก็ยังรวดเร็วกว่าการใช้บริการลิฟท์ เริ่มต้นอย่างไร และต้องยืนอยู่ตรงจุดใดที่จะไม่ไปขวางทางเข้าออกผู้ใช้บริการลิฟท์คนอื่น ๆ ซึ่งเจ้าของสถานที่ได้ประเมินสถานการณ์เอาไว้แล้วว่า ถ้าไม่ทำสัญลักษณ์ ความวุ่นวายในการใช้ลิฟท์สำหรับผู้โดยสาร มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ดังนั้นการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งาน ถึงจำเป็น โดยสติ๊กเกอร์จะมีลักษณะนำภาพประกอบกราฟฟิครวมกับตัวอักษรบอกไปว่า “Start Here “ ก็จะทำให้ผู้ใช้บริการรู้ว่า ต้องยืนตรงตำแหน่งนี้เท่านั้น แล้วจะไม่ไปสร้างความลำบากให้กับผู้โดยสารลิฟท์คนอื่น ถือได้ว่า เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น ที่ค่อนข้างน่าสนใจ

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโปรโมชั่น

สถานประกอบการที่นำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ในเรื่องของการทำโปรโมชั่นมากที่สุด จะเป็นในส่วนของห้างสรรพสินค้า และถ้าลองก้มมอง โดยเฉพาะในช่วงท้ายปี พบว่า การทำโปรโมชั่นบนสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น จะถูกนำมาใช้งานพอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์ติดผนัง และคำว่า ลดพิเศษ 50% จะมีให้เห็นบนสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน การเลือกวัสดุทำพื้น มีแนวทางการเลือกอย่างไร

โรงเรียน เป็นสถานที่สำหรับสอนวิชาความรู้ต่าง ๆ ให้กับเด็กนักเรียน โดยมีครูประจำวิชาคอยกำกับดูแล เช่น วิชาคณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ จะมีครูประจำวิชา คอยให้ความรู้ตามที่ตัวเองถนัดและร่ำเรียนมา แบ่งออกเป็น การศึกษาภาคบังคับ ได้แก่ โรงเรียนประถมและโรงเรียนมัธยม เด็ก ๆ จำต้องได้รับการศึกษาในส่วนนี้ ส่วนแบบอื่น ๆ ได้แก่ โรงเรียนอนุบาล และ มหาวิทยาลัย อยู่ที่ความสมัครใจว่าจะเรียนหรือไม่

การเลือกวัสดุทำพื้น เลือกตั้งแต่ตอนกำลังจะก่อสร้างอาคารเรียน โดยทางผู้รับเหมาก่อสร้างจะเป็นผู้เลือกวัสดุ สำหรับทำพื้น แบบไหน เหมาะสม โดยแอดมินได้ให้แนวทางในการเลือกวัสดุสำหรับทำพื้นเอาไว้ แล้วภายหลังจากนั้น ก็จะเป็นเรื่องของการบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  เลือกลวดลาย สัญลักษณ์ แล้ว ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นภายนอกโรงเรียน

พื้นในลักษณะนี้ มักเป็นสนามเด็กเล่นภายในโรงเรียน ที่จะถูกนำมาใช้งานอย่างสารพัดประโยชน์ เช่น การซ้อมวิ่ง การฝึกเล่นบาสเกตบอล รวมถึง การวิ่งไล่จับของเด็ก ๆ ลักษณะเป็นพื้นเรียบขนาดใหญ่ ไร้รอยต่อของกระเบื้อง อาจจะเกิดจากการทำ e poxy จนไม่เห็นรอยต่อ เพื่อทำให้พื้นตรงบริเวณนี้ ดูน่ามอง ไม่ต้องกังวลว่า ตรงร่องรอยต่อจะเป็นแหล่งรวมของละอองฝุ่น ทำให้การทำความสะอาดสนามเด็ก ค่อนข้างจัดการง่ายและสะดวก

ทว่ามีข้อควรระวัง สนามเด็ก เป็นสนามกลางแจ้ง ต้องเจอทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อนจัดภายในกลางวัน หรือในช่วงฝนตกหนัก แต่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนพื้น ดังนั้น ควรเลือก สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดพื้นภายในโรงเรียน

อาจจะเป็นทางเดินไปสู่ห้องเรียนเด็ก ห้องกิจกรรม ห้องสมุด การเลือกวัสดุปูพื้นจะเหมือนโรงพยาบาล จะใช้แผ่นลามิเนตติดพื้นก็ได้ เพราะทำความสะอาดง่าย และค่อนข้างทนทาน ซึ่งตรงทางเดิน โดยเฉพาะโรงเรียนอนุบาล การใช้งานพื้นทางเดินก็ไม่ได้สูญเปล่า ตรงกันข้าม กลับสร้างประโยชน์ด้วยซ้ำ โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์กราฟฟิคต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ จากนั้นนำมาติดพื้น เด็ก ๆ ก็จะเรียนรู้เพิ่มขึ้น จากลวดลายที่ ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ทำขึ้นมา

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง กระเบื้องมีกี่แบบ เหตุผลในการติดสติ๊กเกอร์

 กระเบื้อง ลักษณะของกระเบื้อง จะมีความบาง โดยรูปร่างของกระเบื้องนั้น จะเป็นสี่เหลี่ยม ที่มีทั้งสี่เหลี่ยมจัตุรัส และสี่เหลี่ยมผืนผ้า การใช้งาน บางครั้งต้องตัดและเจียใหม่ เพื่อให้เข้ากับพื้นที่

กระเบื้องทำมาจากวัสดุหลายชนิด อยู่ที่ประเภทกระเบื้อง เช่น ทำจาก ดินเผา เซรามิค โลหะ  หรือ แม้แต่แก้ว ทำให้การเรียกชื่อกระเบื้อง เรียกตามวัสดุที่นำมาทำกระเบื้องเสียเป็นส่วนใหญ่ นอกจากรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัส พบว่า อาจมีรูปร่างที่ซับซ้อนได้ เช่น กระเบื้องโมเสก เป็นต้น แต่จะเป็นแบบไหน เรามาดูตัวอย่างรูปแบบกระเบื้อง โดยแอดมินเลือกมาเพียง 3 แบบ ให้ได้ลองศึกษา เพราะในแต่ละรูปแบบ นำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น มาติดได้ โดยยี่ห้อที่เลือก ก็ยังคงเป็น สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M  ที่เป็นสติ๊กเกอร์ PVC 3M

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องเซรามิค

ปูได้ทั้งพื้นและทั้งผนัง ลวดลายและสีสันมีให้เลือกเยอะ แต่ไม่เหมาะปูในห้องน้ำ  ควรหลีกเลี่ยง เพราะเมื่อนำมาปูพื้นภายในห้องน้ำ อาจจะลื่นได้ เหมาะสำหรับปูทางเดินและทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดิน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องดินเผา

นิยมปูพื้นด้านนอก ผิวสัมผัสค่อนข้างหยาบ รับประกันว่าไม่ลื่นเก็บความชื้นได้ค่อนข้างดี อีกทั้งยังไม่อมความร้อน ถ้าลองสังเกตุ บ้านไหนใช้กระเบื้องชนิดนี้ปูพื้น บ้านมักจะเย็น ข้อเสีย ทำความสะอาดยาก ค่อนข้างผุกร่อน ถ้าจะนำมาติดพื้นบริษัท ควรเป็นด้านนอก แล้วค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท ในลักษณะของการบอกทิศทางไปห้องรับรองหรือทางไปห้องน้ำ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องหินอ่อน

ส่วนผสมหลัก ๆ คือ หินอ่อน ถือได้ว่า เป็นกระเบื้องที่จะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับบ้านเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกที่ร่มเย็น ดูดี มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีความทนทาน อายุการใช้งานไม่ต้องพูดถึง ค่อนข้างยาวนานด้วยซ้ำ ข้อเสียมีเพียงเรื่องเดียว เกิดรอยขีดข่วนขึ้นได้ง่าย ถามว่า ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  ติดพื้นบ้านหรือไม่ ก็ไม่จำเป็น เพราะความสวยงามจากหินอ่อน มีอยู่แล้ว

แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
แนะนำร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า เหตุผลที่ห้างสรรพสินค้า ต้องทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น

ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ รวบรวมสินค้าทุกรายการเอาไว้ภายในสถานที่แห่งเดียว โดยการโซนนิ่งแผนกจำหน่ายสินค้าและบริการแต่ละแผนกเอาไว้ เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าชนิดใด นอกจาก รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน  บอกแผนกสินค้า ดูเหมือนการทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ก็ได้รับความนิยม เช่น จะไปแผนกซุปเปอร์มาเก็ต นอกจากบอกทิศทาง การใช้สื่อสัญลักษณ์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์การ์ตูนสำหรับติดพื้น จะทำให้ การเข้าถึงแผนกดังกล่าว เป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่เสียเวลาเดินหาห้างสรรพสินค้าแห่งแรก คือห้างเซ็นทรัล ชื่อเดิม ใช้ชื่อว่า ไนติงเกล โอลิมปิค สาขาแรกอยู่ที่พาหุรัด รวมเบ็ดเสร็จ อายุของห้างดังกล่าวมีมานานกว่า 80 ปีแล้ว

เหตุผลที่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีความจำเป็นต้อง สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา

สติ๊กเกอร์ติดพื้นขายสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของห้างสรรพสินค้าเลยก็ว่าได้ ที่ไม่เพียงแค่ ทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อบอกลูกค้าให้รู้ว่าขณะนี้ มีโปรโมชั่นใดบ้าง การสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ขณะนี้ สินค้าลดราคากี่เปอร์เซ็นท์ โดยสินค้าที่ลดราคาเกือบทั้งปีจะเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าบุรุษ sport wear และอื่น ๆ ทำให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลงมาพอสมควร

สติ๊กเกอร์ติดพื้นอีเวนท์ต่าง ๆ ภายในห้างสรรพสินค้า

เป็นเรื่องปกติที่ทางห้างสรรพสินค้าจะจัดงานอีเวนท์ขึ้นมาเพื่อกระตุ้นการใช้จ่าย และอีเวนท์ที่ว่านั้น มักเป็นงานอีเวนท์ที่เชิญบุคคลมีชื่อเสียงมาเปิดงานอีเวนท์ เช่น เทศกาลอาหารไทย 4 ภาค เทศกาลเบเกอรี่และเครื่องดื่ม โดยมาก จะทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณาสินค้า  บอกระยะเวลาจัดงาน รวมถึง ทางไปงานอีเวนท์ หรือจะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์ติดบันได บอกชื่องานอีเวนท์พร้อมระยะเวลาจัดงานอีเวนท์ เป็นต้น

ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ป้ายข้อความที่ดี ติดหน้าคอนโดมิเนียม ควรมีอะไรบ้าง

คอนโดมิเนียม หรืออาคารชุดขนาดใหญ่ 7 ชั้นขึ้นไป ก็ถือว่า เป็นคอนโดมิเนียมแล้ว เป็นที่อยู่อาศัยที่คนรุ่นใหม่นิยม เพราะสามารถเลือกขนาดห้องได้ว่า ต้องการขนาดห้องที่เท่าไหร่

สำหรับคนโสด และงบประมาณไม่เยอะ ห้องขนาด 22.5-32 ตารางเมตร เหมาะสมที่สุดแล้ว แต่ถ้ามาเป็นครอบครัว ขนาดห้องควรอยู่ที่ 80 ตารางเมตร ขึ้นไป นอกจากไม่อึดอัด ยังดูเป็นสัดเป็นส่วนมากกว่า ทว่า คนรุ่นใหม่ มักไม่ค่อยแต่งงานหรือมีบุตร คอนโดขนาดเล็ก เป็นที่นิยมมากกว่า

สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้ายบอกทางเข้าโครงการขนาดใหญ่

สำหรับผู้ที่ไม่เคยอาศัยอยู่ตรงบริเวณที่ตั้งของโครงการมาก่อน มีความจำเป็นต้อง  พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ เพื่อบอกลูกค้าว่า ทางเข้าอยู่ตรงไหน ขนาดสติ๊กเกอร์ ควรเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ และพิมพ์ข้อความตัวโต ๆ ใช้สีแดง จะทำให้ ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ดูออกว่า ต้องขับรถไปทางไหน ถึงจะติดต่อนิติบุคคลเพื่อขอดูห้องตัวอย่างได้

สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้ายบอกสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

ถือเป็นการโฆษณาโครงการไปแล้ว โดยให้  ร้านป้ายสติ๊กเกอร์  ดำเนินการนำข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการคอนโดมิเนียม มาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ไอเดียนี้ ใกล้เคียง  ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน โดยข้อมูลที่ว่า มักจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ห้องสมุด ที่จอดรถ คลับเฮาส์ และอื่น ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ข้อดีสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดพื้นนั้น มีอะไรบ้าง เป็นเรื่องที่ควรต้องเรียนรู้เอาไว้ เพราะสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ก็เหมือน สติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังเช่นเดียวกัน มีทั้ง นำมาใช้โปรโมทสินค้า เช่น การนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาบอกโปรโมชั่นสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ภายในห้างสรรพสินค้า จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ถ้าต้องการเสื้อผ้าสวย ๆ คุณภาพดี ๆ ราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องมาใช้บริการห้างสรรพสินค้าในช่วงเวลานี้ ซึ่งไม่ควรพลาด สามารถมาตามระยะเวลาที่ห้างสรรพสินค้ากำหนดเอาไว้ได้ และไม่เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า แม้แต่สถานศึกษาต่าง ๆ ก็สามารถทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่ง ก็ได้ประโยชน์อีกมากมายมหาศาลจากการใช้ประโยชน์ เช่น การทำให้เด็กอนุบาล เรียนรู้เกี่ยวกับสีสัน ตัวอักษร รูปทรง ผ่านสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดพื้น และไม่เพียงแค่ โรงเรียน แม้แต่ ธนาคาร ก็ยังนำข้อดีสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น มาใช้งานในช่วงโรคระบาดได้เช่นเดียวกัน รวมถึง โรงพยาบาล ที่ต่อวัน มีจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการมากมาย ได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นกันอย่างถ้วนหน้า ดังนั้น ติด สติ๊กเกอร์ลาเบล หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก คือทางออกที่ดี

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด