เปิดประสบการณ์ใหม่ในการ “สั่งทำสติ๊กเกอร์” ความคมชัดและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบ

สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สั่งทำฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดปูน
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

สติ๊กเกอร์ที่จะนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์ แม้ว่าจะมีคุณสมบัติคล้ายกัน เช่น เป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้นเหมือนกัน ทว่า การใช้งานกลับแตกต่างกัน เช่น สติ๊กเกอร์บางชนิดเหมาะ สั่งสติกเกอร์ติดสินค้า ขณะที่บางชนิดทำได้เพียง สั่งทำสติ๊กเกอร์ฝ้า จากนั้นนำมาติดประตูหรือหน้าต่างกระจก ไม่ต่างจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  เพราะสติ๊กเกอร์ท้้ง 2 แบบ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อติดกระจกเท่านั้น ในการจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อมาติดบรรจุภัณฑ์ ถึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ลองสั่งผลิตสินค้า OEM เพื่อทดสอบตลาดก่อนว่า มีความต้องการซื้อหรือเปล่าสำหรับสินค้าประเภทนี้ ถ้าพบว่า สินค้าเป็นที่ต้องการ ค่อยให้ ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วค่อยคิดไปถึงการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ เพื่อปรับให้บรรยากาศภายในร้านมีความเข้ากัน

ขั้นตอนสั่งทำสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่่งปริ้นสติกเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรู เหมือนกันหรือเปล่า ข้อดีสติ๊กเกอร์ฝ้าคืออะไร

เป็นที่ทราบกันดีว่า ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีไม่ว่าจะป็นการ สั่งทําสติกเกอร์ติดสินค้า  หรือจะเป็นการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ต้องทนร้อนและทนชื้นได้ ซึ่งการใช้งานทั้ง 2 แบบ เช่นสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ หรือจะทำฉลากสินค้า ต้องมีคุณสมบัติดังกล่าว ยกตัวอย่าง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ในขณะที่ทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ที่อยากจะแนะนำคือ สติ๊กเกอร์ PP

สำหรับสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน แต่ใช้งานเหมือนกัน

 1. สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ช่วยลดการมองเห็นจากภายนอก โดยที่เราและบุคคลภายนอกไม่เห็นว่ามีสิ่งใดเกิดขึ้น เห็นได้เพียงลางๆเท่านั้น ดังนั้น ถึงไม่เหมาะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มากไปกว่า ติดประตูห้องประชุมภายในบริษัท ทว่า ข้อดีจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ก็มีประโยชน์หลายประการ แม้ว่าจะไม่รู้ มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นจากภายนอก แต่สำหรับผู้ที่อยู่ภายใน ไม่ว่าจะติดสติ๊กเกอร์ฝ้าไปแล้วทุกจุด ทว่าก็ยังมองเห็นได้ปกติ ไม่ทำให้บรรยากาศภายในห้องมืดสลัวแต่อย่างใด
 2. เป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบได้ การที่สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถตัดตามแบบได้เพราะทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีไวนิลคลอไรด์ เหมือนการ สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ดังนั้น ข้อดีอีกประการที่สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ได้ จะทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดประตูหรือหน้าต่าง เกิดความสวยงามแตกต่างขึ้นมาได้
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
สั่งปริ้นหมึกขาว
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ข้อดีสินค้า OEM  คืออะไร สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ เหมาะสมกับใคร?

สินค้า OEM หมายถึงการว่าจ้างคนอื่นผลิตสินค้า หรือ คนอื่นผลิตสินค้าให้กับเรา จากนั้นถึงค่อย สั่งทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ซึ่งการสั่งทำสติ๊กเกอร์ เป็นไปเพื่อการสร้างแบรนด์ จะทำสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์ จากนั้น หาช่องทางจำหน่าย ซึ่งก่อนจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เป็นที่รู้กันว่าข้อมูลต้องพร้อม แล้วค่อยผลิตสติ๊กเกอร์ ถ้าสินค้าขายดีแล้ว ถึงค่อยเปิดร้านเพื่อนำมาใช้ยืนยันตัวตนสินค้า จากนั้นค่อยคิดเรื่องช่องทางโปรโมทสินค้า เช่น  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น หรือจะเป็นการ  สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ก็ช่วยทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้นได้

ข้อดีทำสินค้า OEM มีอะไรบ้าง จนต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า และใครกันบ้าง ควรทำสินค้าประเภทนี้

 • สินค้า OEM เหมาะกับใคร  สำหรับผู้เริ่มต้น การว่าจ้างคนอื่น OEM สินค้า ช่วยทำให้เราลดต้นทุนในการเซ็ทอัพสถานประกอบการลงมาได้พอสมควร เพียงให้คนอื่นผลิตสินค้า แล้วเรามีหน้าที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทปั้มขาด  เพื่อนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า หรือ สั่งทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อทดสอบตลาด จะทำให้เรารู้ว่า ควรผลิตสินค้านี้ต่อหรือไม่
 • เรื่องที่ได้จากสินค้า OEM สามารถเปลี่ยนสินค้าไปได้เรื่อย ๆ ตราบใดที่ค้นพบว่า สินค้าที่สั่งผลิตไป ไม่เป็นที่นิยม ซึ่งมันดีกว่าลงทุนเซ็ทอัพเครื่องจักรแล้วมาค้นพบภายหลังว่า สินค้าดังกล่าวไม่สามารถไปต่อได้ แต่ถ้าพบว่า สินค้าขายได้ ก็ค่อยพัฒนาผลิตภัณฑ์ จน สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกล่อง เวลาส่งสินค้า ลูกค้าจะยิ่งจำเราได้มากขึ้น
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด

จะเปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ควรใช้สติ๊กเกอร์ไหน

เทรนด์วิ่งกำลังมาและดูเหมือนอยู่ในกระแสแล้วจริงๆ ทำให้หลายคนเห็นโอกาสตรงนี้ เปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาจนต้อง สั่งทำ sticker เพื่อให้รู้ว่าจำหน่ายรองเท้าวิ่งแบรนด์ไหน เพราะการ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ สามารถระบุไปเลยว่าต้องการจะขายอะไรบ้าง จากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า วันนี้มาดูกัน จะเปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา จะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน รูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็นแบบไหน

 1. สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ใส เพราะเราควรเน้นโชว์ให้ลูกค้าเห็นตัวอย่างรองเท้าวิ่งว่า มีกี่แบบ สีสันและรูปทรงเป็นอย่างไร แล้วค่อยให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ จากนั้นพิมพ์ลายลงไป อาจจะเป็นภาพกราฟฟิคนักวิ่งชายหญิงพร้อมตัวอย่างรองเท้าที่กำลังจำหน่าย จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า จำหน่ายสินค้าประเภทไหน เหมือนกับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์แปะสินค้า
 2. สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ควรเลือกตัวอักษรที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต โดยเราสามารถหาข้อมูลจากเว็บได้ สำหรับการใช้งานสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักเป็น สติ๊กเกอร์สั่งทํา เพื่อบอกให้รู้ว่า มีแบรนด์ไหนบ้างที่ทางร้านจะจำหน่าย รวมถึงโปรโมชั่นที่ทางร้านกำลังจัดขึ้น ซึ่ง การ รับสั่งทำสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า จะแวะมาใช้บริการและซื้อรองเท้าวิ่งจากร้านนี้ดีหรือเปล่า

นอกจากสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ อื่นๆ จะเป็นในส่วนของภาพประกอบที่ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญนำมาใช้โปรโมทสินค้าไปพร้อมกัน ยิ่งช่วยทำให้ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก

ตัวชี้วัด สติ๊กเกอร์ซีทรู โปรโมทสินค้าได้ สั่งทำสติ๊กเกอร์

นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC  สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ยังมีสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ นำมาใช้โปรโมทสินค้าได้แม้ว่าจะไม่สามารถ สั่งทําฉลากสินค้า แต่การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาติดกระจกและโครงสร้างอื่น ๆ จะช่วยทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจาก สั่งทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว

วันนี้แอดมินขอกล่าวถึงสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวก็จริง ทว่า กลับนำมาโปรโมทสินค้าได้ โดยวัดจากอะไรกันบ้างนั้น

 • สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ แม้ลดการมองเห็นจากภายนอกได้ แต่ถ้าต้องการนำมาโปรโมทสินค้า  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ จะทำให้การโฆษณาสินค้า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวางเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ รถที่ใช้โฆษณา นอกจากขนสินค้า ยังสามารถขับเคลื่อนไปที่ไหนก็ได้ ใครมาเห็นสินค้าบนสติ๊กเกอร์จากการที่ร้าน สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ต่อให้ต้องเจอกับแสงแดดและสายฝน ภาพประกอบที่เห็น ก็ยังสามารถนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยเฉพาะตรงบริเวณหน้าร้าน ควรใช้ให้เกิดประโยชน์เต็มที่ โดยการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน และเพิ่มความน่าสนใจโดยการ  สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ก็จะทำให้ร้านดูน่าสนใจขึ้น
 • สติ๊กเกอร์รถบริษัท คนละส่วนกับรถโฆษณาขนสินค้า เพราะรถบริษัท เป็นรถรับส่งพนักงานเวลามีสัมนาหรือประชุม การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  จะทำให้ผู้ที่สนใจรู้จักเรามากขึ้นว่า บริษัทแห่งนี้ จำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใด

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมียม สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีปัจจัยใดทำให้ราคาสูง

เครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ถือได้ว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่คนก็ยังนิยมดื่ม อันเกิดจากภาพลักษณ์สินค้าประเภทนี้ ที่ได้ สั่งสติ๊กเกอร์สินค้า ติดบนขวด และสติ๊กเกอร์ที่เลือก มัก สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส เพราะเสริมในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ให้ดูสมราคาขึ้นมาได้ ทำให้เครื่องดื่มประเภทนี้ไม่ควร สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก และการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ต้องหลีกเลี่ยงการ สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เหตุผลที่ผู้คนส่วนใหญ่กล้าซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาบริโภค จะเป็นในเรื่องของการเข้าสังคม นักธุรกิจทุกๆคน ต้องดื่มแอลกอฮอล์เป็น เพราะถือว่า การดื่มจะช่วยในเรื่องของการกระชับความสัมพนธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นได้ในวงเหล้า หากดื่มอย่างพอประมาณ คนเราก็จะสนิทกันมากขึ้นจากการดื่มเหล้า ถ้ารู้จักดื่มเพื่อสร้างคอนเน็กชั่น บางคนดื่มเพื่อสุขภาพ เช่น การดื่มไวน์อาทิตย์ละครั้ง ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยได้จริงๆ ในขณะที่ หลายคนดื่มไวน์คู่กับการรับประทานอาหาร เพื่อทำให้ การกินอาหารมื้อนั้น มีอรรถรสเพิ่มมากขึ้นจากการดื่มไวน์ แต่ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์ใด มาดูปัจจัยที่ทำให้สินค้าชนิดนี้มีราคาสูง

 1. เป็นสินค้านำเข้า ไวน์และเหล้ารวมถึงบรั่นดี มักเป็นสินค้านำเข้า สำหรับผู้ที่เลือกแบรนด์ในการพิจารณาซื้อมาดื่ม ทำให้สินค้าชนิดนี้มีราคาสูงกว่าเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพอย่างอื่น แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าไทยเราไม่มีสุรา เพราะเอาเข้าจริง เรากลับผลิตสุรา และเบียร์ได้ด้วยตัวเองด้วยซ้ำ ซึ่งเพื่อนๆนักดื่มรู้อยู่แล้ว เป็นเบียร์ของบริษัทใดบ้าง เพราะทุกครั้งที่รถวิ่งผ่าน เราจะเห็นข้อมูลเครื่องดื่มประเภทนี้จากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถขนสินค้า อาจไม่เน้น สั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน แต่เน้นไปที่ภาพประกอบกราฟฟิคบนขวด ก็ทำให้รู้ได้ไม่ยากว่า นี่คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 2. ขั้นตอนผลิตยุ่งยากกว่า เป็นเครื่องดื่มที่ใช้เวลานานในการผลิต อีกทั้งยังผ่านขั้นตอนในการทำอีกหลายขั้นตอน ไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่การจัดส่ง ยังต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ เพื่อให้รู้ว่า ใครเป็นผู้ผลิต ถือว่า เป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน โดยมีวัตถุประสงค์บอกให้รู้ว่า สินค้าดังกล่าว ใครผลิต เช่น เครื่องดื่มประเภทสปาย แม้จะเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติความเป็นแอลกอฮอล์เบาบางที่สุดแล้ว ทว่าก็ยังคงเป็นที่นิยม ทั้งจากการปรับปรุงและพัฒนาสูตร ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกมากขึ้น รวมถึง การทำฉลากติดขวดเครื่องดื่มประเภทนี้  ให้ดูสวยงาม ก็ยิ่งทำให้ สินค้าสปายขายดีขึ้น

ถ้าเป็นในเรื่องของการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดผนังโดยมีวัตถุประสงค์โปรโมทสินค้าที่มาพร้อมกับความสวยงาม บอกเลยว่า การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ โดยเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะช่วยทำให้ รถขนสินค้านำมาใช้ทำรถโฆษณาได้อย่างน่าสนใจและไม่สูญเปล่า เพราะทั้งขนสินค้าก็ได หรือจะโปรโมทสินค้าไปด้วยกัน ก็ถือว่า เป็นเรื่องดี เหมือนการ  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล  ทำให้ผู้ใช้บริการรู้ว่า ถ้าจะไปคลีนิคเด็ก ต้องไปทางไหน ซึ่งไม่ต่างจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน ที่นอกจากทำให้บรรยากาศภายในร้านดีขึ้น การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ช่วยทำให้ โปรโมทสินค้า บอกโปรโมชั่น พร้อมรายละเอียดอื่นๆ ให้กับลูกค้าได้โดยไม่ต้องอาศัยตัวช่วยอื่นๆอีกเลย

นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด
นัดปริ้นท์ จำกัด